Các khu nướng BBQ tại Vinhomes Ocean Park 1 bạn nên biết

Hiện tại bếp nướng BBQ tại Vinhomes Ocean Park 1 đang được rất nhiều người quan tâm và đặt bếp. Tuy nhiên, có nhiều người lại đang không biết rõ VHOP1 có những khu vực bếp nướng BBQ nào, khu nào được sử dụng và khu nào chưa được sử dụng. Hãy tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Vinhomes Ocean Park 1 có mấy khu nướng BBQ?

Hiện tại Vinhomes Ocean Park 1 đang phân ra làm 5 khu bếp nướng BBQ dành cho cư dân sử dụng. Bạn có thể tham khảo các khu bếp nướng ở dưới hình để dễ hình dung về các khu vực nướng.

khunuong BBQ bannhe scaled

Khu 3: Nằm ở sát dãy chung cư, thuộc khu công viên GYM-BBQ nằm dọc theo đường 5B và ngay đầu cổng dự án vào. Khu vực này có nhiều bếp nướng và phân ra làm khu A-B-C. Khu này có nhiều bếp nhất và thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

– Khu 8: Nằm ở trục đường San Hô view hồ Ngọc Trai. Khu này chỉ có 18 bếp, chính vì thế muốn đặt bếp khu này bạn thường phải đặt trước 3-5 ngày thì mới có bếp.

Khu 4: Nằm ở trục đường BH9A. Tuy nhiên khu vực này hiện tại chưa cho vào khai thác, khu vực này cũng chưa có đèn điện, chính vì thế hiện khu này chưa book bếp BBQ.

– Khu 7: Nằm trong khu vực công viên nội khu của Masteri, nằm ngay sau S1.08 và mấy tòa Masteri. Khu vực này hiện cũng rất ít người đặt vì nằm trong khu nội khu.

– Khu 6: Đây là khu nướng BBQ chỉ dành riêng cho cư dân của Đảo Ngọc Trai, khu vực này hiện không cho khách ngoài đặt và sử dụng.

Khu BBQ nào được sử dụng? khu nào không?

Hiện tại, để đặt bếp bạn có thể đặt ở 2 khu vực view đẹp và được nhiều khách hàng sử dụng nhất là:

+ Khu vực bếp BBQ San Hô

+ Khu vực bếp BBQ Ngọc Trai

Một số lưu ý khi sử dụng bếp nướng BBQ

Làm thế nào để đặt bếp

Để đặt bếp nướng BBQ tại Vinhomes Ocean Park 1 bạn có thể đặt qua app cư dân, mỗi app sẽ đặt được 1 bếp.

Nếu bạn không phải cư dân tại đây mà vẫn muốn đặt bếp thì có thể đặt qua dịch vụ của chúng tôi:

Giá bếp nướng BBQ

Hiện tại giá bếp nướng BBQ CĐT thu là 200k/bếp/2 tiếng sử dụng. Nếu phát sinh thêm giờ sẽ phải trả 100k cho thời gian sử dụng dưới 60 phút và 200k cho thời gian sử dụng dưới 120 phút.

bep bbq vhop1

Bếp nướng BBQ có những gì?

Nếu đặt bếp nướng BBQ của CĐT thì sẽ không có gì ngoài 1 bếp; 1 bàn và khu chậu rửa để bạn có thể rửa và chuẩn bị đồ ăn. Những vật dụng khác như: than, bát, đũa, cốc, chén, giấy ăn, kéo, vỉ…. Bạn sẽ phải tự chuẩn bị.

Nếu bạn không tự chuẩn bị được, bạn cũng có thể đặt gói SETUP của chúng tôi tại đây:

Số lượng người trên 1 bếp nướng BBQ?

Hiện tại 1 bếp sẽ đi kèm 1 bàn, mỗi bàn sẽ ngồi được 5 người. Nếu phát sinh người thứ 6 trở lên sẽ tính là 40k/người. Một bàn cũng chỉ ngồi được tối đa 6-8 người.

Lời Kết

Trên đây là một số thông tin về các khu bếp BBQ tại Vinhomes Ocean Park mà Thuanduy muốn chia sẻ với bạn. HI vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được cho mình những buổi nướng BBQ vui vẻ, ấm áp cùng những người thân yêu và gia đình.

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ gì thêm về bếp nướng BBQ, hãy liên hệ ngay với Thuanduy để được giúp đỡ bạn nhé!


5 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666