Học phí trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội Kim Văn Kim Lũ

Bạn đang quan tâm đến trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội cơ sở 2 tại Kim Văn Kim Lũ? Bạn đang muốn cho con em mình theo học tuy nhiên lại đang băn khoăn không biết học phí là bao nhiêu? Vậy hãy tham khảo bài viết sau của Thuanduy để có thể biết thêm các thông tin bạn nhé.

Anh chinh dien 1

Trường liên cấp Kim Văn Kim Lũ có tên là gì?

Chắc hẳn rất nhiều bậc cha mẹ đang băn khoăn không biết có tên là gì đúng không ạ? Hiện trường liên cấp mọi người đang nhìn thấy để biển tên ở ngoài là Lý Nhân Tông, tuy nhiên nhiều người thì nghe nói là trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội. Vậy tên nào mới là đúng?

Thực chất ngôi trường đang xây dựng theo cá nhân Thuanduy tìm hiểu thì đó là trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội cơ sở 2. Hiện trường đã tuyển sinh các bé lớp 1 trong mấy tháng vừa qua. Cơ sở 1 của trường Ngôi sao Hà Nội ở Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội.

Còn nhiều Cha mẹ vẫn thấy tên ở cổng trường đang để là trường Lý Nhân Tông thì Thuanduy cũng không rõ tại sao, khi nào có thông tin chính thức Thuanduy sẽ chia sẻ lại với các bạn nhé.

Học phí trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội?

Đã có rất nhiều bậc cha mẹ cũng tìm hiểu về ngôi trường liên cấp này, và tất nhiên rồi trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội cũng là một trường nổi tiếng nhất nhì tại Hà Nội, chính vì thế học phí cũng không hề rẻ.

Dưới đây là một bảng biểu học phí năm học 2020-2021 để các bậc cha mẹ có thể tham khảo từ đó đưa ra những tính toán cho bản thân khi quyết định cho con em mình theo học:

BANG PHI 20.21 TREN WEBSITE TRUONG 2 4 4

Làm thế nào để tham gia học tại trường?

Để con em của mình có thể theo học trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội – Kim văn Kim lũ thì các bé cần phải trải qua quá trình sơ tuyển và thi đầu vào rất khắt khe.

Các bậc cha mẹ có thể tham khảo kỹ bài viết dưới đây để có thể đăng ký cho con tham gia học tại trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội cơ sở Kim Văn Kim Lũ.

Quy trình tuyển sinh trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội


5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666