Trường liên cấp Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ

Trường liên cấp ở Kim Văn Kim Lũ là trường gì? Có các cấp học nào và làm thế nào để đăng ký cho con vào học? Bài viết này Thuanduy sẽ review chi tiết về ngôi trường cũng như những băn khoăn, thắc mắc của bạn nhé.

lien cap tai kim van kim lu
(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa – Hình ảnh chính thức sẽ được update trong thời gian sớm nhất)

Trường liên cấp tại Kim Văn Kim Lũ là trường gì?

Hiện có rất nhiều các bậc cha mẹ đang có băn khoăn và có cùng câu hỏi là không biết trường liên cấp tại Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ là trường gì đúng không? Thuanduy xin chia sẻ và update thông tin chuẩn xác đó chính là trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội II các cha mẹ nhé.

Trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội II được phê duyệt xây dựng từ năm 2011 và dự kiến hoàn thành vào 2013. Tuy nhiên sau 10 năm thì ngôi trường mới chính thức được xây dựng. Vậy là từ giờ các cha mẹ có thể an tâm là sắp tới khu Kim Văn Kim Lũ sẽ có một ngôi trường liên cấp hoành tráng cho con em mình theo học rồi nhé.

Trường liên cấp tại Kim Văn Kim Lũ có mấy cấp?

Trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội II Kim Văn Kim Lũ hiện tại sẽ có 3 cấp học:

+ Trường Tiểu học

+ Trường Trung học cơ sở

+ Trường Trung học phổ thông

Trường liên cấp tại Kim Văn Kim Lũ bao giờ tuyển sinh?

Theo như kế hoạch thì trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội II – Kim Văn Kim Lũ sẽ hoàn thành trong năm 2023. Vì vậy có thể kế hoạch tuyển sinh sẽ diễn ra vào năm học 2023-2024.

Dưới đây là thông tin tuyển sinh năm học 2023 – 2024, của trường liên cấp Ngôi sao Hà Nội II – Kim Văn Kim Lũ. Quý Phụ Huynh có thể đọc và tham khảo tại đây:

Thông tin tuyển sinh năm học 2023 -2024

Hồ sơ đăng ký vào trường liên cấp tại Kim Văn Kim Lũ

Vậy làm thế nào để có thể đăng ký học trường liên cấp Ngôi Sao Hà Nội II – Kim Văn Kim Lũ? Hồ sơ xin học gồm những gì? Những thủ tục này sẽ được Thuanduy update khi có thông tin tuyển sinh chính thức.

Hi vọng bài viết này đã giải đáp phần nào thắc mắc của quý Anh Chị về ngôi trường liên cấp tại khu đô thị Kim Văn Kim Lũ.

Nếu cần hỗ trợ thông tin gì hoặc cần xin cho con theo học các trường xung quanh khu đô thị, bạn có thể liên hệ Hotline để được hướng dẫn cụ thể nhé.


5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666