Review từ A đến Z trường mầm non Thế giới bé nhỏ (Tiny World) KVKL

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con – Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,… và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Nếu bạn đang tìm hiểu về trường mầm non Thế giới bé nhỏ (Tiny World) tại khu đô thị Kim văn Kim lũ, hãy để Thuanduy review từ A đến Z về ngôi trường này cho bạn nhé

co so vat chat truong mam non the gioi be nho tiny world montessori tai quan ha dong quan hoang mai ha noi 3

Mầm non Thế Giới Bé Nhỏ (Tiny world) – Kim Văn, Kim Lũ nơi mà những đứa trẻ hạnh phúc được thực hành, trải nghiệm, tìm hiểu những điều về thế giới xung quanh, là nơi trẻ có một tuổi thơ trọn vẹn và tràn ngập tiếng cười.

Mầm non Thế Giới Bé Nhỏ – Kim Văn, Kim Lũ áp dụng chương trình học Song ngữ và chương trình học Song – Montessori.Hệ Song Ngữ:

 • Chương trình Bộ giáo dục lồng ghép các môn Năng khiếu, Kỹ năng thực hành cuộc sống vào buổi sáng bằng phương pháp Montessori.
 • Chương trình Tiếng Anh trải nghiệm độc quyền theo giáo trình Show and Tell toàn bộ các buổi chiều giúp trẻ học thông qua nghệ thuật như vẽ tranh trên đá, làm thủ công, tạo hình nghệ thuật, khám phá thế giới.

Hệ Song – Montessori:

 • Chương trình Montessori vào các buổi sáng ( giờ học kéo dài đến 2,5h). Nhà trường áp dụng phương pháp Montessori với chương trình học tập trung phát triển toàn diện 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Hoạt động giác quan, Toán học, Ngôn Ngữ, Văn hóa (khoa học, lịch sử, nghệ thuật,âm nhạc…)
 • Chương trình của Bộ Giáo Dục và các môn Năng Khiếu
 • Chương trình Tiếng Anh trải nghiệm độc quyền theo giáo trình Show and Tell toàn bộ các buổi chiều giúp trẻ học thông qua nghệ thuật như vẽ tranh trên đá, làm thủ công, tạo hình nghệ thuật, khám phá thế giới.

Tại ngôi trường này trẻ được tắm mình trong ngôn ngữ quốc tế – Tiếng Anh là lĩnh vực trọng tâm và kết hợp hài hòa với phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Ngoài ra các bé còn được phát triển qua các môn Năng khiếu, Kĩ năng thực hành cuộc sống giúp các bé phát triển một cách toàn diện về cả thể chất lẫn tâm hồn.

Mầm non Thế Giới Bé Nhỏ – Kim Văn, Kim Lũ có hệ thống sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát an toàn với trẻ. Các phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và giáo cụ học tập của phương pháp montessori, phòng học đón ánh sáng tự nhiên rất tốt cho mắt của trẻ. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy về chuyên môn mầm non, có kinh nghiệm giảng dạy trong các trường Montessori lớn. Các cô nhiệt tình, chu đáo và yêu thương trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 14 tháng – 6 tuổi
 • Học phí: 2,2 Triệu đến 2,9 Triệu
 • Điện thoại: (098) 502-0166
 • Địa chỉ: TT2, Lô 31-32, Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Hệ song ngữ: 2.200.000 vnd/tháng

Hệ Song – Montesori: 2.900.000 vnd/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơiSân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trờiSân chơi trong nhàSân chơi trong nhàThư việnThư việnXem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn, sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát an toàn với trẻ. Có thang máy đi lên phòng học, các phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập, đón ánh sáng tự nhiên. Đồ chơi và giáo cụ học tập phong phú an toàn với trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sángĐón muộnĐón muộnTrông thứ bảyTrông thứ bảyXe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

 • Phụ trông thứ 7: 200.000 vnd/tháng.
 • Phí trông muộn: 10.000 vnd/ giờ
 • Ăn tối (nếu ăn theo ngày phụ huynh phải đăng ký trước 14h cho giáo viên và bộ phận văn phòng): 20.000 vnd/bữa.
 • Chương trình bạn là khách: 750.000/tuần

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666