Review về Học viện Tuệ Đức Kim văn Kim Lũ

Có phải bạn đang tìm hiểu về Học viện Tuệ Đức tại khu đô thị Kim văn Kim Lũ để cho con em mình theo học, hãy để Thuanduy review từ A đến Z về ngôi trường này để bố mẹ cùng tham khảo nhé.

Học viện Tuệ Đức được xây dựng từ tình yêu và sự tận tâm của những người sáng lập, bằng niềm tin và sự gửi gắm trọn vẹn của Phụ huynh. Trường chắt lọc áp dụng các phương pháp giáo dục sớm Montessori, Steiner, Reggio Emilia và sự tinh túy của giáo dục truyền thống. Tháng 8 năm 2018, Tuệ Đức tự hào trở thành thành viên của MEPI (Montessori Educational Programs International), chương trình giáo dục Montessori quốc tế.

Điểm khác biệt ở hệ Song ngữ tại Học viện Tuệ Đức là sử dụng phương pháp Integrated English – Tiếng Anh tích hợp. Không tổ chức thành các tiết học tiếng Anh cụ thể hằng tuần, thành một giờ học riêng biệt, các môn học được tích hợp lồng ghép dạy bằng tiếng Anh như: Nghệ thuật, kể chuyện, yoga, show and tell…. nhằm phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên và đồng thời cả 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Trường có không gian thoáng đãng và nhiều ánh sáng. Ngoài ra, bên cạnh trường có sân chơi ngoài trời, sân bóng rộng rãi, tiện lợi cho các con với các hoạt động ngoài trời, phát triển kỹ năng vận động thô. Tất cả giáo cụ tại trường đều đảm bảo an toàn cho trẻ và được vệ sinh và khử trùng định kỳ.

Học viện Tuệ Đức tự hào với đội ngũ giáo viên vững chắc về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, yêu thương trẻ; được tuyển chọn kỹ càng về cả chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo với các chuyên gia trong và ngoài nước như Mỹ, CanadaMỗi lớp đều được phụ trách bởi các giáo viên được đào tạo bài bản về Montessori và được giám sát bởi các quản lý chuyên môn và giáo viên Montessori Quốc tế. Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Học viện Tuệ Đức đều có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non và môi trường Montessori Quốc tế. Ngoài ra, sự gắn bó và cam kết đồng hành của các giáo viên với Học viện cũng là một ưu thế, giúp các con được theo dõi sát sao về quá trình phát triển, không bị “đứt quãng” hay thay đổi nhiều.

Với sứ mệnh mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ, triết lý và phương châm hoạt động của Học viện Mầm non Song ngữ Tuệ Đức dựa trên một nguyên tắc: ĐỂ TRẺ LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH. Mỗi đứa trẻ đều ẩn chứa những tiềm năng vô tận. Điều quan trọng là “hạt giống” trong trẻ được nuôi dưỡng và chăm sóc trong điều kiện phù hợp ngay từ những năm đầu đời để có thể nảy mầm và phát triển khỏe mạnh. Học viện Tuệ Đức sẽ là điểm khởi đầu lý tưởng để các con trưởng thành và trở thành những cá nhân tự tin, sáng tạo, những công dân năng động và thành công sau này.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 8 tháng – 5 tuổi
  • Học phí: 3,6 Triệu đến 5 Triệu
  • Số bé cần tuyển: 20
  • Điện thoại: (096) 226-2316
  • Địa chỉ: Số 13, Liền kề TT2, khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

– Lớp Quốc tế (36-60 tháng) nhà trường cần tuyển 10 bạn

– Lớp song ngữ Casa (36-60 tháng), trường cần tuyển 8 bạn

– Lớp song ngữ Nido (8-36 tháng) nhà trường cần tuyển 5 bạn

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà

Thư việnThư viện

Ghi chú

Tất cả giáo cụ tại trường đều đảm bảo an toàn cho trẻ và được vệ sinh và khử trùng định kỳ. Trường có không gian thoáng đãng và nhiều ánh sáng. Ngoài ra, bên cạnh trường có sân chung cư rộng rãi và sân bóng tiện lợi cho các con với các hoạt động ngoài trời, phát triển kỹ năng vận động thô.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng

Đón muộnĐón muộn

Trông thứ bảyTrông thứ bảy

Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

– Trường có dịch vụ trông muộn sau 5h30 chiều đến tối đa 7h với mức phí là 20.000 đồng/h và 300.000 đồng/ tháng

– Dịch vụ trông thứ 7 nếu phụ huynh đăng ký theo tháng 500.000 đồng/ tháng và đăng ký theo ngày 200.000 đồng/ ngày.

(Nhà trường không khuyến khích phụ huynh đăng ký dịch vụ thứ 7 và trông muộn.)


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666