Review từ A đến Z trường mầm non Đô Rê Mon Kim Văn Kim Lũ

Bạn đang muốn cho bé tham gia học trường mầm non ĐôRêMon Kim văn kim lũ? Tuy nhiên bạn lại chưa biết gì nhiều về trường? Hãy tham khảo bài viết review từ A đến Z về trường của Thuanduy, hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này.

mamnon doremon daikim

Địa chỉ Trường Mầm non Đôrêmon

Trường mầm non Đôrêmon tọa lạc tại KĐT Kim Văn – Kim Lũ – nơi khu dân cư yên tĩnh, dân trí cao. Nhà trường được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất tại khang trang, hiện đại. Sân chơi rộng rãi để tạo một không gian mở, chan hòa với thiên nhiên, kích thích khả năng khám phá của trẻ. Hệ thống các giáo cụ an toàn, thú vị khiến bé thích thú và kích thích tư duy sáng tạo của trẻ.

Trường Mầm non Đôrêmon – Đại Kim thành lập với mong muốn xây dựng ngôi trường cho trẻ để mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui, giúp các con trải nghiệm, mạnh khỏe, hạnh phúc, có đầy đủ kiến thức, kỹ năng tự lập, kỹ năng xã hội và vững vàng vào lớp 1.

Chương trình học của trường

Chương trình học tại trường mầm non Đôrêmon được phát triển trên khung chương trình mới của Bộ giáo dục, kết hợp với các môn năng khiếu và kỹ năng sống, giúp trẻ phát huy hết tiềm năng của bản thân, chuẩn bị hành trang cho bé trước khi lên các cấp học tiếp theo.

do re mon

Trường mầm non Đôrêmon tuyển chọn kĩ càng từ đội ngũ giáo viên, với tình yêu nghề. Nhà trường đã xây dựng được môi trường học tập tràn ngập tình yêu thương, chăm sóc tận tâm, giảng dạy tận tình, tạo cảm giác an toàn, thân thiện cho trẻ khi tiếp xúc với môi trường mới.

Thực đơn của trường

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Đô rê mon được nhà trường đặc biệt quan tâm chú trọng. Thực đơn được thiết kế khoa học, phong phú, phù hợp với từng lứa tuổi.

Dưới đây là một bữa ăn cơ bản ở trường, bố mẹ có thể tham khảo thêm. Ngoài ra bố mẹ cũng có thể đăng ký để nhận mẫu thực đơn chi tiết tại form dưới đây.

Học phí của trường Đô rê mon

Trường mầm non Đô rê mon hiện đang nhận trông các bé từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi. Tùy thuộc vào từng độ tuổi khác nhau mà sẽ có mức học phí khác nhau. Mức học phí trung bình sẽ dao động từ 2 – 3 triệu cho từng lớp.

Để biết thêm thông tin về học phí, bố mẹ có thể đăng ký nhận thông tin về học phí theo form dưới đây

Lời Kết

co tro mam non doremon

Hi vọng với những thông tin bên trên đã có thể giúp bố mẹ phần nào trong việc lựa chọn ngôi trường phù hợp cho bé nhà mình. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần biết thêm về ngôi trường nào trong khu, hãy nhấc máy và liên hệ Hotline để được thuanduy hỗ trợ bạn nhé.


5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666