Review về trường Mầm non Vinshool khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ về chất lượng của các trường mầm non Vinshool rồi đúng không? Tuy nhiên trong bài viết này Thuanduy vẫn muốn chia sẻ cho các Cha Mẹ những thông tin đầy đủ nhất về ngôi trường Vinshool tại Ocean Park để có những sự lựa chọn tốt nhất cho con mình.

truong mam non vinshool

Tổng quan

  • Loại hình trường: Công lập
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
  • Học phí: 4,5 Triệu đến 6,5 Triệu
  • Điện thoại: (094) 659-1010
  • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
  • Chỉ đường:

Đôi nét về trường mầm non Vinshool Vinhomes Ocean Park

Trường Mầm non Vinschool – Ocean Park bắt đầu hoạt động vào tháng 09 năm 2020. Là một trong những cơ sở mới đi vào hoạt động nhận được sự mong chờ và tin tưởng của cha mẹ. Trường Mầm non Vinschool – Ocean Park hứa hẹn sẽ là một địa điểm không thể bỏ qua của ba mẹ tìm trường cho ở khu vực Gia Lâm, Hà Nội.

Vinschool Ocean Park có diện tích rộng trên 4000m2, nằm trong quần thể Vinhomes Ocean Park – một không gian sinh thái trong lành. Là một trong những điểm trường mới nhất của hệ thống Mầm non Vinschool, 100% phòng học, phòng chức năng tại Vinschool Ocean Park được trang bị các đồ dùng, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, vui chơi của các bạn nhỏ. Ngoài các phòng học được trang bị hệ thống máy tính, loa, máy chiếu để phục vụ cho công tác dạy và học, nhà trường còn có các phòng chức năng như: phòng thư viện, phòng STEAM, phòng nghệ thuật, phòng đa năng và khu Softplay.

Chương trình học tại Trường Mầm non Vinschool – Ocean Park

Trường Mầm non Vinschool – Ocean Park triển khai độc quyền Chương trình Mầm non quốc tế IPC từ Anh Quốc. Đây là chương trình được công nhận bởi NAEYC (Hiệp hội Quốc gia về giáo dục Mầm non).

Hiện nay IPC đã được triển khai thành công tại hơn 200 điểm trường ở 6 châu lục với hơn 10 triệu học sinh đang theo học. Với chương trình IPC tại Trường mầm non Vinschool, trẻ luôn được là chính mình. Các con luôn được tạo cơ hội để thỏa trí tưởng tượng, làm một công việc dựa trên quan điểm riêng (tự lựa chọn các nguyên vật liệu học tập, tự đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề).

Trẻ vui chơi với sự sáng tạo, chia sẻ ý kiến và sự sáng tạo đó với các bạn. Trẻ phản ánh những kinh nghiệm của mình qua các hoạt động. Các con chính là người chủ trì, tự mình khám phá và trải nghiệm, thử – sai – điều chỉnh.

Tất cả những yếu tố đó dẫn dắt trí tưởng tượng của trẻ đến với những ý tưởng mới, kế hoạch mới. Vui chơi là một “công việc” cần thiết với trẻ và là cách thức tốt nhất để trẻ thử nghiệm những ý tưởng của mình

Nhà trường còn có chương trình tiếng Anh theo chuẩn đầu ra, được phát triển dựa trên chương trình Cambridge Stage 1 và lĩnh vực Nghệ thuật ngôn ngữ của IPC.

Nguồn tài nguyên số phong phú với nhiều đầu sách thiếu nhi hỗ trợ cho quá trình học tập của trẻ. Chương trình có bộ tiêu chuẩn đánh giá sự tiến bộ của mỗi học sinh, được xây dựng dựa trên các mục tiêu học tập của chương trình Cambridge.

Đối với chương trình Mầm non Hệ Nâng cao: Trẻ được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên tiếng Anh người Việt Nam trong các hoạt động học tập, vui chơi, nhằm khuyến khích sự tự tin, chủ động trong giao tiếp tiếng Anh của trẻ.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Vinshool – Ocean park

Đội ngũ giáo viên của trường Mầm non Vinschool – Ocean Park được tuyển chọn từ những cô giáo ưu tú nhất, giúp mỗi ngày của bé đến trường được trải nghiệm những giây phút hạnh phúc. Cô giáo sẽ là người đồng hành trên bước đường tới tương lai tươi sáng của trẻ.

image 41
Các lớp học đều được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cùng không gian thoáng mát, đảm bảo an toàn cho học sinh cũng như cho quá trình tổ chức các hoạt động.
image 42
Thư viện rộng, thoáng với nhiều cuốn sách hay và bổ ích chắc chắn sẽ là nơi khiến các bạn nhỏ vô cùng yêu thích.
image 43
Phòng STEAM với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giúp khơi gợi niềm yêu thích, khám phá Khoa học ở trẻ.

Học phí trường mầm non Vinshool Vinhomes Ocean Park

Chắc hẳn với một ngôi trường tốt như này, khi đưa con vào đây học bạn cũng quan tâm đến mức học phí của ngôi trường này đúng không?

Trường mầm non Vinshool Vinhomes Ocean Park có mức học phí như sau:

– Học phí:

+ Hệ tăng cường: 4.500.000 VNĐ/ tháng

+ Hệ nâng cao: 6.500.000 VNĐ/ tháng


5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666