Cửa thép chống cháy giá rẻ tại Hà Giang

Anh/chị đang tìm đơn vị sản xuất cửa thép chống cháy giá rẻ tại Hà Giang? An Nam Door chúng tôi sản xuất và phân phối trực tiếp từ nhà máy đến tay khách hàng. Đảm bảo giá thành hợp lý với sản phẩm chất lượng nhất thị trường.

1111

Các mẫu cửa chống cháy chúng tôi đang sản xuất tại Hà Giang với giá thành hấp dẫn

Mẫu cửa thép chống cháy công nghiệp

Cửa thép chống cháy công nghiệp An Nam Door được cấp chứng nhận & kiểm định bởi cục PCCC bộ công an theo giấy chứng nhận số 584/KĐ-PCCC (TT) với khả năng chống lại/ngăn chặn sự cố cháy trong khoảng thời gian từ 60, 70, 90, 120 phút và180 phút nhằm kéo dài thời gian để phong tỏa & di chuyển con người cùng tài sản có giá trị không bị phá huỷ bởi đám cháy.

11111

Mẫu cửa này thường được lắp đặt tại khu chung cư, trung tâm thương mại, khu căn hộ, bệnh viện và cả những công xưởng, nhà máy sản xuất là những nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ thường xuyên có tính chất nguy hiểm lớn. Cửa chống cháy thường lắp đặt tại khu vực thoát hiểm, ngăn giữa các phòng chứa vật dụng hay tại những nơi có cảnh báo cháy cao.

Mẫu cửa thép vân gỗ chống cháy tại Hà Giang

Cửa thép vân gỗ chống cháy cũng làm từ vật liệu đặc biệt, cùng với màu sơn giả vân gỗ. Tăng tính thẩm mỹ, vẻ đẹp cho căn phòng.

Khả năng chống trộm, chống đột nhập của cửa thép chống cháy vân gỗ được đánh giá cao, nhất là khi lắp đồng bộ các loại khóa chống trộm, khóa điện tử thông minh…

Mẫu mã đa dạng, vân gỗ màu sơn tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn theo phong thủy..

cua 4 canh dep

Mẫu cửa thép kính chống cháy ở Hà Giang

Như cái tên gọi kính chống cháy, nó là mẫu cửa khung bằng thép và cánh còn lại bằng kính 100%. Lớp kính này được thiết kế vô cùng đặc biệt.

Mẫu cửa này được lắp đặt ở những nơi đông người như văn phòng, nhà xưởng, các khu công nghiệp. Những nơi này có nhiều hàng hóa và tập trung nhiều vật tư vật liệu, dễ xảy ra cháy.

44

Bảng giá cửa thép chống cháy

556
76

Một số hình ảnh về nhà máy sản xuất cửa thép chống cháy

Screenshot 4 1

Với dây truyền sản xuất và phân phối trực tiếp từ nhà máy tới tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn cung cấp các mẫu cửa chống cháy đầy đủ hồ sơ. Chứng nhận kiểm định theo tiêu chuẩn của cục PCCC với giá thành rẻ nhất tỉnh Hà Giang.

Khách hàng có nhu cầu các mẫu cửa chống cháy, cửa thép, cửa vẫn gỗ chống cháy. Xin vui lòng theo số hotline 0911 301866 để được tư vấn và báo giá chi tiết mẫu cửa phù hợp với không gian và vị trí lắp đặt cửa.


5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666