Dịch vụ cho thuê PG Event giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm PG cho sự kiện tại Hà Nội? Tại sao bạn không tìm đến Thuanduy và sử dụng dịch vụ cho thuê PG event giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội của chúng tôi.

pg quang ninh

Dịch vụ cho thuê PG tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê PG  hiện nay không còn là những từ ngữ quá xa lạ đối với các nhà tổ chức sự kiện và các doanh nghiệp. Họ là những cô gái trẻ trung có ngoại hình xinh đẹp thường xuất hiện trong các sự kiện từ khai trương, ra mắt sản phẩm, họp báo, kỉ niệm… Nhiệm vụ chính của PG là giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của khách hàng tới những người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. Đồng thời xây dựng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm cho doanh nghiệp.

Khi đến với một sự kiện bất kì, PG có thể là ấn tượng đầu tiên đối với người tham dự về sự kiện đó. Do đó, việc thuê PG đã trở thành một điều phổ biến và tất yếu trong các sự kiện của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Thuanduy đã đào tạo và cung cấp dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội nói riêng và nhiều tỉnh thành khác nói chung nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

1. Dịch vụ cho thuê PG sự kiện giới thiệu sản phẩm

Ở dịch vụ cho thuê PG này, PG sẽ tiến hành giới thiệu thương hiệu của sản phẩm. Chẳng hạn như: phát tờ rơi, phát mẫu dùng thử,… PG, lễ tân sẽ đứng cạnh sản phẩm, giới thiệu các chương trình khuyến mãi.

PG, lễ tân là những người có ngoại hình đẹp, thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm. Qua đó, PG cũng sẽ là người thu hút sự chú ý của phóng viên, nhiếp ảnh chụp hình,…

2. Dịch vụ cho thuê PG, lễ tân phục vụ hội nghị, hội thảo

PG, lễ tân sẽ làm nhiệm vụ đóng tiếp khách mời đến dự hội nghị, hội thảo. Họ sẽ có nhiệm vụ chỉ dẫn khách mời, phát tài liệu tham khảo.

Ngoài ra, PG, lễ tân phải đưa khách VIP vào khu vực chỗ ngồi của họ, cũng như tiễn khách mời và ghi tên khách hàng tham dự hội thảo.

Bên cạnh đó, PG, lễ tân có nhiệm vụ bưng khay phục vụ hội nghị. Đối với những chương trình có trao giải, tặng quà, họ phải tham gia phụ phần trao giải trên sân khấu.

3. Dịch vụ cho thuê pg phục vụ tiệc

Cũng giống như PG hội nghị, hội thảo, PG tiệc cho những sự kiện khai trương, khởi công, gala, tất niên… có nhiệm vụ:

  • Đón tiếp khách mời đến tham dự chương trình.
  • Dẫn khách vào vị trí ngồi, chỉ dẫn khách hàng.
  • Bưng khay cắt băng khánh thành, khay để đồ khởi công.
  • PG tiệc, rót rượu mời khách

4. Dịch vụ cho thuê PG roadshow

PG roadshow sẽ là những người tạo sự ấn tượng, thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông, bằng cách:

  • Mặc những trang phục đặc trưng, có màu sắc tương đồng.
  • Có logo đại diện cho nhãn hàng.
  • Có slogan của sản phẩm.
  • Sử dụng các phương tiện giao thông khác nhau (xe đạp, xe máy, motor, ô tô) để thu hút sự chú ý.

Nếu như công ty bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho thuê PG uy tín. Thuanduy sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của quý công ty. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp và uy tín nhất.


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666