Dịch vụ chụp ảnh Hội nghị, Sự kiện giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang muốn book thợ chụp ảnh cho sự kiện, hội nghị mà vẫn chưa tìm được đơn vị nào cung cấp uy tín, chuyên nghiệp? Vậy hãy đến với dịch vụ chụp ảnh Hội nghị sự kiện giá rẻ tại Hà Nội của Thuanduy.

nghề sự kiện2

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện của Thuanduy Photos được đánh giá hàng đầu tại Hà Nội. Với chất lượng vượt trội cùng đội ngũ nhân sự giàu năm kinh nghiệm kết hợp chiến lược giá cạnh tranh. Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh lễ khai trương hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra còn có dịch vụ chụp ảnh profile cho doanh nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Các chương trình như lễ tổng kết, các chương trình ra mắt sản phẩm, tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo, year end party.

Thuanduy Photos là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện hàng đầu. Hợp tác với nhiều đơn vị tổ chức, công ty, đại lý. Đạt được nhiều thành công. Giúp tăng hiệu quả marketing, quảng bá cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý, cạnh tranh. Đã thực hiện hàng ngàn dự án chụp ảnh sự kiện Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Bạn sẽ luôn luôn hài lòng với cam kết chất lượng hình ảnh của chúng tôi. Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm. Tham gia suốt chương trình với lòng nhiệt huyết cao đảm bảo sự an tâm của quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có dịch vụ quay phim sự kiện cho quý khách hàng khi yêu cầu.

Phục vụ trong nước và quốc tế

Chúng tôi phục vụ các chương trình sự kiện trong nước và quốc tế. Nghĩa là dù bạn thực hiện sự kiện ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Singapore, Bangkok…chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt.

Nếu cần dịch vụ chụp ảnh Hội nghị, sự kiện đừng ngần ngại nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi. Chỉ 30p là chúng tôi có thể đến và cùng bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất!


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666