Dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế, uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu muốn làm bằng lái xe quốc tế để có thể đi du lịch hoặc công tác tại nước ngoài? Hãy liên hệ ngay với Thuanduy để được tư vấn và hỗ trợ.

Bang lai xe quoc te la gi

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ đổi bằng lái quốc tế, chúng tôi cung cấp:

Sự cần thiết: Giấy phép lái xe quốc tế còn được chấp nhận như là một Thẻ căn cước thay thế cho hộ chiếu. Chỉ cần sở hữu giấy phép lái xe quốc tế, chủ thẻ dễ dàng thuê khách sạn, mở thẻ ATM hoặc làm những thủ tục khác yêu cầu có sự xác nhận của hộ chiếu, đây là một tính năng rất đặc biệt mà không bất kì một loại thẻ nào làm được ngoại trừ giấy phép lái xe quốc tế.

Nếu không có bằng lái xe quốc tế, bạn thể không có cơ hội thuê xe tự lái ở nước ngoài bởi hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới chỉ chấp nhận cho thuê xe nếu chúng ta có bản dịch bằng lái xe quốc tế về bản chất tất cả GPLX quốc tế là một bản dịch hợp pháp và hiện nay có khoảng 192 quốc gia được sử dụng bằng lái xe quốc tế.

1. Trách nhiện của BBcom:

Chúng tôi cam kết 100 % Giấy Phép lái xe Quốc tế IAA hoàn tất cho Quý Khách xuất xứ từ Mỹ – trụ sở đặt tại 2815 FORD STREET – BROOKLYN – NEW YORK. Bao gồm 1 cuốn sổ ghi danh sách các Quốc Gia + 1 thẻ Pet (như căn cước công dân của Việt Nam). Là đại lý dịch vụ uy tín lâu năm Quý Khách không phải lo lắng về việc bằng giả – Chúng tôi làm đúng xuất xứ từ Mỹ – Quý Khách xem rõ ràng tại hệ thống idl-iaa.com.

2. Bảng giá dịch vụ đổi bằng quốc tế:

Hiện nay chúng tôi đang có đợt khuyến mãi cực lớn trong năm chỉ ưu tiên cho 50 người đầu tiên khi đổi bằng lái xe quốc tế IAA.

image 58

3. Thủ tục cấp bằng lái quốc tế:

1) Giấy phép lái xe Việt Nam (chụp ảnh mặt trước + mặt sau).

2) Hộ chiếu (trang chính có ảnh) hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân (chụp ảnh 2 mặt).

3) Một hình thẻ: kích thước 4×6 (nếu chưa có ảnh thẻ, có thể đứng dựa lưng vào tường rồi lấy điện thoại chụp lại) để in lên bằng lái xe.

4) Chữ kỹ: ký đậm ra giấy trắng rồi chụp ảnh.

4. Trách nhiệm của Quý Khách:

Phải tìm hiểu thông tin, phải nhờ người thân, bạn bè hỏi dùm Quốc Gia – Thành Phố – Bang của Quý Khách sắp tới có cho chấp chận bằng Quốc tế do IAA cấp không? Theo kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, đa phần các Quốc Gia đều cho sử dụng, trừ một số thành phố của: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản… là chưa chấp nhận.

5. Các trường hợp được sử dụng:

Giấy Phép lái xe Quốc tế IAA-Mỹ cấp có giá trị đi công tác, du lịch, thăm người thân, riêng visa du học 1 số nước cho sử dụng, 1 số nước không cho và có giá trị dưới 12 tháng cho visa định cư. Tuy nhiên với nhu cầu đi lại của công dân các nước thì việc hạn chế sẽ dần dần được gỡ bỏ. Khi qua Nước ngoài, không cần khai báo tại cơ quan nào, chỉ việc mang theo GPLX Quốc tế + GPLX Việt Nam là đủ điều kiện chạy xe ở 192 quốc gia và vùng lãnh thổ.

6. Quy trình triển khai:
Cách 1: Quý Khách đem thủ tục tới Văn phòng của chúng tôi nộp (chỉ nộp bản photo – không thu hồi bản gốc).

Cách 2: Quý Khách gửi thủ tục vào email bằng cách scan hoặc dùng điện thoại để chụp hình (yêu cầu phải rõ + đẹp. Scan là tốt nhất). Ngoài ra Quý Khách có thể gửi hồ sơ qua ​- Viber hoặc Zalo chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7.

7. Hình thức nhận bằng và kiểm tra bằng thật giả:

Khi Bằng lái xe Quốc Tế về tới Việt Nam. Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc nhắn tin cho quý khách trước và cho ship đến địa chỉ đã đăng ký trước sau đó quý khách thanh toán tiền.

bang lai quoc te 2 bbcom 1
Bằng được dịch ra 29 ngôn ngữ phổ biến nhất


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666