Dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ tại KĐT Kim văn Kim lũ

Địa chỉ chuyên bảo dưỡng, nạp gas, lắp đặt, sửa chữa điều hòa Tại Kim Văn, Kim Lũ chúng tôi chỉ mất 15 phút thợ kỹ thuật sẽ có mặt ở nhà quý khách để kiểm tra và sửa chữa giúp bạn 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

Để được sửa điều hòa tại nhà ở Kim Văn Kim Lũ các bạn chỉ cần gọi điện đặt lịch trong mọi khung giờ chúng tôi đều có mặt để phục vụ quý khách tất cả các dịch vụ về điều hòa nói riêng và thiết bị điện lạnh nói chung.

sua chua dieu hoa tai khu đô thị kim văn kim lu

Với cơ sở sửa điều hòa tại Hoàng Mai được đặt ngay khu đô thị Kim Văn Kim Lũ là một lợn thế lớn để chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng ở đây được tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh triệt để mọi hư hỏng ở điều hòa.

— Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt, nạp gas điều hòa tại nhà ở Kim Văn Kim Lũ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật đặt lịch chỉ 15 phút có mặt.

— Sửa chữa nhanh điều hòa không lạnh, kém lạnh, lạnh không sâu

— Sửa điều hòa không vào điện, mất nguồn, không bật được máy

— Sửa điều hòa nhấp nháy đèn liên tục, hiện mã lỗi ở mặt lạnh

— Sửa chữa điều hòa cục nóng không chạy, quạt không thấy quay

— Sửa điều hòa nước chảy ngược vào trong mặt lạnh

— Sửa điều hòa không nhận điều khiển từ xa, không mở được máy do hết pin, hỏng điều khiển, hỏng mạch

— Sửa điều hòa không có gió thổi ra, thổi ra yếu

Cam kết dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà ở Kim Văn Kim Lũ Uy Tín

Mọi khách hàng khi đến với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại khu đô thị Kim Văn Kim Lũ của chúng tôi đều sẽ được công ty cam kết các điều khoản sau:

sua dieu hoa tai kim van kim lu

1. Cam kết về thời gian

Như các bạn thấy chúng tôi cơ sở ở ngay 168 Kim Giang chỉ cần mất thời gian ngắn là bạn sẽ được phục vụ tất cả các dịch vụ về điều hòa từ bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt hay nạp gas tất cả những ngày trong tuần và nhất là những ngày hè nắng nóng cao điểm.

  1. Phục vụ nhanh 24/24
  2. Chỉ 15 phút thợ đến ngay

2. Cam kết về giá

Quý khách không phải mất thêm chi phí đi lại khi sửu dụng dịch vụ của chúng tôi, miễn phí công kiểm tra nếu quý khách không làm, không sửa.

  1. Báo giá trước khi sửa
  2. Giá cả cạnh tranh

3. Cam kết về chất lượng, bảo hành

Mọi khách hàng khi đến với chúng tôi đều hài lòng về chất lượng dịch vụ tốt đảm bảo máy hoạt động tốt như mới sau sửa chữa ngoài ra khi sửa quý khách còn được bảo hành 12 tháng như mua máy mới.

  1. Linh kiện thay thế chính hãng
  2. Bảo hành 1 năm tất cả các dịch vụ

Rất mong được phục vụ quý khách, hãy liên hệ ngay để được phục vụ nhanh, chu đáo, nhiệt tình, đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành hậu mãi.


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666