Sửa điện nước tại nhà khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Bạn đang sinh sống và làm việc tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park và đường ống nước hoặc thiết bị điện nhà bạn đang bị hỏng? Dịch vụ sửa điện nước tại nhà khu đô thị Vinhomes Ocean Park sẵn sàng phục vụ bạn 24/24:

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park của cơ điện 24h bao gồm:

 1. Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập điện, cháy nổ về điện, ổ cắm điện, cầu dao điện, át tô mát điện, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…
 2. Xử lý các sự cố về nước: sửa ống nước từ liêm, Bục đường nước, mất nước, gãy vòi nước, hỏng van nước, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….

Thi công, lắp đặt điện nước tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Ngoài ra chúng tôi nhận lắp đặt điện nước tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park gồm hạng mục sau:

 1. Nhận lắp đặt mới các công trình điện nước dân dụng.
 2. Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước
 3. Nhận thay thế đường ống nước, dây điện, thông nghẹt đường ống nước
 4. Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,…

Quy trình sửa chữa điện nước tai tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park

 1. Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Dịch vụ sửa điện nước tại nhà hà nội giá rẻ sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp quý khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.
 3. Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa điện nước tại quận từ liêm: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.   
 4. Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.
 5. Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết quý khách liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp đặt điện nước tại lắp đặt điện nước tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park của Cơ điện 24h?

Top 7 Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà tốt nhất Hải Phòng - Toplist.vn
Sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ và uy tín
 1. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ thợ sửa chữa điện nước có tay nghề cao, giỏi chuyên môn nhất Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ sửa chữa điện lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các công ty nước ngoài và nhiều tổng công ty xây dựng lớn ở Việt Nam. Điện nước đô thị áp dụng các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả an toàn cao cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí, tiền bạc cho bạn.
 2. Quan trọng hơn cả là sự nhiệt tình với công việc, đội ngũ thợ sửa chữa điện nước của Cơ điện 24h chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24, không ngại xa, tất cả các ngày trong tuần cả ngày lễ.
 3. Chúng tôi có chi nhánh cửa hàng điện nước trên toàn quận huyện Hà Nội, đảm bảo khách hàng liên hệ là chúng tôi có mặt ngay.


5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666