TOP những cửa hàng bánh ngon tại Vinhomes Ocean Park 1

Bạn là cư dân Vinhomes Ocean Park hoặc là khách du lịch đang cần tìm cửa hàng bánh ngon để mua thưởng thức hay là tặng cho bạn bè. Ở bài viết dưới đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ cửa hàng bánh ngon tại khu đô thị này để khi cần bạn tìm đến và sẽ cảm nhận khi đến nơi rằng mình đã đến đúng nơi rồi đấy.

Bánh mỳ Dân Tổ

  • Địa chỉ: Toà S2.12 Vinhomes Ocean Park, Hà Nội.
  • Giờ hoạt động: Hoạt động 24h.

Bánh mỳ Dân Tổ không còn chỉ là một chiếc bánh mỳ, mà đã trở thành một món quà đặc sản của Hà Nội, sánh ngang với những kem Tràng Tiền, hay là phở Thìn. Hiện nay, bánh mỳ Dân Tổ đã có mặt tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Các bạn không cần phải chờ đến 3-4 giờ sáng mới có bánh, mà chỉ mất có 5 phút đã có bánh thơm ngon để thưởng thức.

Xe đẩy bánh mỳ
Bánh mỳ Dân Tổ

MyMy Bakery

  • Địa chỉ: S1.11 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
  • Giờ hoạt động: 7:30 – 22:00

Một trong những cửa hàng bánh ngon tại khu đô thị này là MyMy Bakery. Ở đây, họ cung cấp cho những dịp như sinh nhật, cưới hỏi và kỷ niệm. Đặc biệt, MyMy Bakery chuyên về các loại bánh hoa Hàn Quốc, bánh nặn fondant đang rất được ưu chuộng trên thị trường, bởi tính tinh tế, đẹp mắt và đánh yêu.

Một số mẫu bánh

Bami SOT

  • Địa chỉ: S212, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Giờ hoạt động: 6:00 – 22:00.

Một trong những cửa hàng bánh ngon ở khu đô thị này phải kể đến là Bami SOT. Bami SOT khác biệt với hầu hết các cửa hàng bánh trong khu đô thị là vì ở đây có một loại bánh mỳ rất đặc biệt. Đó là “bánh mỳ Bóng Đêm” độc nhất vô nhị. Chỉ cần cắn một miếng là hương vị của chiếc bánh mỳ đó sẽ khiến các thực khách phải siêu lòng. Ngoài ra, Bami SOT còn có những loại sinh tố ngon, tốt cho sức khỏe.

Bánh mỳ Bóng Đêm
Sinh tố

Bami Huế

  • Địa chỉ: Tòa S2.09 Vinhomes Ocean Park, Gia Lầm, Hà Nội
  • Giờ hoạt động: 6:00 – 22:00

Nếu bạn là một người ưa thích ẩm thực Huế, mà lại không có thời gian đến tận nơi để thưởng thức. Thì đừng lo, ngay tại Vinhomes Ocean Park này, có một cửa hàng bánh ngon mang hương vị của miền đất Huế đầy thân thương. Ngoài ra, cửa hàng còn có các loại xôi, nước hoa quả. Điều này giúp đa dạng thực đơn, và giúp thực khách có nhiều sự lựa chọn.

Bánh mỳ
Thực đơn
Xôi

Hy vọng những quán bánh ngon tại Vinhomes Ocean Park 1 mà tôi đã kể ở trên sẽ làm cho các bạn cảm thấy vừa lòng, và muốn đi luôn ra đó để thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của tôi. Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục trở lại để tìm những cửa hàng bánh ngon, để cho các bạn có thêm lựa chọn đi ở hoặc đi chơi đển đây.

A.D


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666