TOP những quán lươn ngon tại Vinhomes Ocean Park 1

Bạn là tín đồ những chú lươn? Bạn yêu thích như món ăn từ lươn nhưng chưa tìm thấy quán ăn ngon nào tại Vinhomes Ocean Park 1? Thuanduy giới thiệu đến bạn top những quán lươn ngon tại nơi đây nhé.

luon ngon vinhomes oceanpark

Dưới đây là danh sách một số khoản lươn bạn nên thử khi đến Vinhomes Ocean Park 1 – Quận 1 Ocean City chắc chắn bạn sẽ hài lòng:

Lươn cay cổng thành S1.02 ocean park

Trong Đông y thịt lươn có tính cam ôn, bổ kinh tỳ vị. Chức năng của thịt lươn đối với cơ thể giúp bổ hư tổn, khu phong trừ thấp, cường kiện gân cốt.

Sử dụng thịt lươn cho các trường hợp lao thương khí huyết, phong hàn thấp tý, hậu sản băng huyết, hội chứng lỵ xuất huyết, trĩ xuất huyết, hay suy nhược cơ thể.

Nhà hàng lươn cay cổng thành S1.02 luôn có:

🍜 Miến Lươn

🍝 Soup Lươn

🍛 Cháo lươn (dinh dưỡng cho bé)

Cùng rất nhiều món ngon khác trong menu chi tiết dưới phần bình luận. Nhà hàng rất mong được đón tiếp và phục vụ tất cả quý thực khách

luon cay

Danh sách vẫn đang được cập nhật…

Lời kết

Trên đây là danh sách một số khoản lương ngon mà chúng tôi đã tổng hợp được trong thời gian qua rất hi vọng bạn sẽ thích những món ăn tại các quán này.

Rất hi vọng bạn có thể tìm cho mình được một quán ăn ngon và vừa miệng.  chúc bạn sẽ có trải nghiệm thật tốt khi đến với Vinhomes ocean park 1.

Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về dự án hoặc các điểm vui chơi tại nơi đây, xin hãy vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại thông tin dưới form để chúng tôi có thể hỗ trợ.


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666