Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life tại Hoàng Mai

Bạn đang quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ, vậy hãy để Thuanduy tôi chăm sóc bạn với dịch vụ tư vấn bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life tại Hoàng Mai, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc lựa chọn một gói bảo hiểm dành cho gia đình và bản thân là thực sự cần thiết.

dai ichi viet nam
bảo hiểm dai-ichi life tại Hoàng Mai

Hãy để Thuanduy tư vấn cho bạn các gói bảo hiểm mà Dai ichi đang cung cấp hiện nay để bạn có được cái nhìn toàn diện và tham khảo tốt nhất cho sản phẩm mà bạn sẽ sử dụng trong thời gian tới:

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân – bảo hiểm y tế

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân – Bảo hiểm Y tế là một trong những gói bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life có lượng khách hàng tham gia rất nhiều. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân – bảo hiểm y tế có ba cấp độ gồm: phổ thông, đặc biệt và cao cấp.

Đối với cấp độ phổ thông là cấp độ bảo hiểm 210 triệu và cấp độ bảo hiểm đặc biệt có giá trị 420 triệu. Khách hàng đều có quyền lợi điều trị nội trú và điều trị ngoại trú.

Tuy  nhiên đối với cấp độ cao cấp có giá trị bảo hiểm 630 triệu khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và được quyền lợi chăm sóc răng.

An Sinh Giáo Dục

An Sinh Giáo Dục một trong những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho việc tích lũy giáo dục của đối tượng là trẻ em từ 5 đến 16 tuổi. khi tham gia vào gói sản phẩm này trẻ sẽ được cấp quyền ưu tiên tuyển sinh vào trường đại học quốc tế RMIT.

tuy nhiên sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này là do bố hoặc mẹ ký hợp đồng bảo hiểm. Nhưng con là người được hưởng quyền của bảo hiểm.

An Phúc Hưng Thịnh

Sản phẩm bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh là loại sản phẩm bảo hiểm dành cho cả trẻ em lẫn người lớn đều có thể tham gia. An Phúc Hưng Thịnh quy định độ tuổi tham gia từ 0 đến 60 tuổi. Với độ tuổi phổ biến khi tham gia sản phẩm bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh thường là trẻ em dưới 10 tuổi hoặc người lớn từ đến trên 50 tuổi. Các trường hợp còn lại sẽ được tham gia và các sản phẩm bảo hiểm khác để hợp lý hơn.

Có thể An Phúc Hưng Thịnh là một sản phẩm mang tính chất tiết kiệm và tích lũy đều đặn mỗi năm cho đến khi hết thời hạn hợp đồng. Đây là loại tiết kiệm tích lũy rất phù hợp với các gia đình có kinh tế và thu nhập ổn định.

Thông thường có sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh có thời hạn tương đối ngắn. Nó phù hợp với kế hoạch tài chính ngắn hạn của mọi khách hàng. Hiện nay An Phúc Hưng Thịnh có thời hạn ngắn nhất là 6 năm, 9 năm, 12 năm,…

Khi tham gia vào sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh là bố mẹ thì con sẽ được cấp quyền ưu tiên du học Mỹ một cách dễ dàng.

An Tâm Hưng Thịnh

An Tâm Hưng Thịnh là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em và người lớn được 0 đến 60 tuổi đều được tham gia. Sản phẩm này thường có trẻ em tham gia từ 0 tuổi và người lớn dưới 50 tuổi.

An Tâm Hưng Thịnh là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chất tiết kiệm, đầu tư, tích lũy đầu tư theo cơ chế đóng phí linh hoạt. Khoản phí được thu của An tâm Hưng Thịnh thường linh hoạt theo cơ chế. An Tâm Hưng Thịnh với 3 năm đầu đóng đều đặn và linh hoạt các năm tiếp theo cho đến hết hạn hợp đồng. Đây được xem là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với gia đình có kinh tế chưa ổn định hoặc ổn định đều được.

An Tâm Sức Khỏe

An Tâm Sức Khỏe là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho người lớn tham gia từ 18 đến 60 tuổi. Sản phẩm An Tâm Sức Khỏe là một loại bảo hiểm cho 35 căn bệnh hiểm nghèo. An Tâm Sức Khỏe là sản phẩm dành riêng cho người quan tâm đến bệnh hiểm nghèo của mình hoặc người thân.

Trong các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life hiện nay trên thị trường. Có thể nói An Tâm Sức Khỏe là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chất tiết kiệm, đầu tư, tích lũy theo cơ chế đóng phí linh hoạt như sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Tâm Sức Khỏe được đóng theo cơ cấu 3 năm đầu đều đặn. Các năm tiếp theo được linh hoạt cho đến hết hợp đồng.

Trên đây là một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà Dai Ichi life cung cấp, ngoài ra cũng còn rất nhiều các dịch vụ cũng như nhiều gói bảo hiểm khác. Nếu muốn được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, hãy nhấc máy và gọi luôn cho Thuanduy nhé, tôi đã sẵn sàng phục vụ bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ:

Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Dai-ichi Life tại Phường Đại Kim
Tư Vấn Các Gói Bảo HiểmDai-ichi Life tại Phường Định Công
Tư Vấn Các Gói Bảo HiểmDai-ichi Life tại Phường Giáp Bát
Tư Vấn Các Gói Bảo HiểmDai-ichi Life tại Phường Hoàng Liệt
Tư Vấn Các Gói Bảo HiểmDai-ichi Life tại Phường Hoàng Văn Thụ
Tư Vấn Các Gói Bảo HiểmDai-ichi Life tại Phường Lĩnh Nam
Tư Vấn Các Gói Bảo HiểmDai-ichi Life tại Phường Mai Động
Tư Vấn Các Gói Bảo HiểmDai-ichi Life tại Phường Tân Mai
Tư Vấn Các Gói Bảo HiểmDai-ichi Life tại Phường Thanh Trì
Tư Vấn Các Gói Bảo HiểmDai-ichi Life tại Phường Thịnh Liệt
Tư Vấn Các Gói Bảo HiểmDai-ichi Life tại Phường Trần Liệt
Tư Vấn Các Gói Bảo HiểmDai-ichi Life tại Phường Trần Phú
Tư Vấn Các Gói Bảo HiểmDai-ichi Life tại Phường Tương Mai
Tư Vấn Các Gói Bảo HiểmDai-ichi Life tại Phường Vĩnh Hưng
Tư Vấn Các Gói Bảo HiểmDai-ichi Life tại Phường Yên Sở

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666