Vĩnh phúc dùng cửa thép chống cháy ở đâu cần thiết?

Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc hay ở đâu trên cả nước cũng thường dùng ở khu chung cư, bệnh viện, văn phòng cơ quan nhà cao tầng, nhà xưởng khu công nghiệp và những công trình công cộng. Những điểm này yêu cầu về tính an toàn cao và cần thẩm định PCCC.

16commercialfirerateddoorsv303 6330

Cửa thép chống cháy An Nam chúng tôi sẽ cùng quý khách phân tích về vấn đề này giúp bạn hiểu thêm. Từ đó, bạn cũng có kinh nghiệm hay trong việc lựa chọn cũng như bố trí sản phẩm những nơi cần thiết phù hợp nhất.

Những địa điểm nên lắp đặt cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc

Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Một trong số đó phải kể đến như những địa điểm yêu cầu tính năng an toàn cao như:

Nhà xưởng, chung cư là 2 địa điểm cần cửa thép chống cháy đầu tiên

  • là nơi đông đúc dân cư sinh sống và làm việc, vì thế khả năng xảy ra hoả hoạn là rất cao.
  • Vị trí cụ thể nên đặt cửa thép chống cháy là phòng rác, hành lang, cửa thoát hiểm….
  • Cửa thép chống cháy cũng sử dụng vào các mục đích như phòng làm việc, cửa thông phòng mục đích cách âm, bảo vệ tính mạng tài sản con người khi xảy ra hỏa hoạn.

Cửa thép chống cháy cũng thông dụng trong trung tâm thương mại

  • Vì tại đây có nhiều nguồn hàng hoá nên khả năng xảy ra cháy nổ cũng rất lớn. Đặc biệt đông đảo khách hàng cũng tập trung tới đây để mua sắm, vui chơi giải trí.
  •  Chẳng may nếu xảy ra hoả hoạn, cửa thép chống cháy sẽ phát huy tốt tác dụng. Từ đó, sản phẩm ngăn chặn không cho khí độc phát tán tới các vùng lân cận khác.
  • Sử dụng cửa thép chống cháy cho thấy trung tâm thương mại quan tâm đến an toàn và sự bảo vệ cho khách hàng cũng như nhân viên làm việc tại đây.
  • Cửa thép chống cháy sử dụng tại phòng kỹ thuật điện, cửa cầu thang bộ.

Bệnh Viện là nơi không thể thiếu cửa thép chống cháy

  • Nơi đây gốm có nhiều rất người và các thiết bị y tế, do đó, an toàn là điều cần thiết nhất. Cửa thép chống cháy giúp bảo vệ toàn bộ cơ sở vật chất và con người trong bệnh viện khỏi nguy cơ cháy nổ là không thể thiếu.
  • Vì cửa thép chống cháy có chức năng ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy cũng như bảo vệ tài sản của bệnh viện.
  • Cửa thép chống cháy có mẫu mã màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu và không gian của bệnh viện.
Cua Thep Chong Chay 1 Canh 707x707 1

An Nam Door chuyên sản xuất cửa thép chống cháy đạt tiêu chuẩn PCCC

Được khách hàng và chủ đầu tư tin tưởng là nơi sản xuất cửa thép chống cháy uy tín với giá thành, dịch vụ, sản phẩm chất lượng. Hơn nữa An Nam Door còn cung cấp các mẫu cửa chống cháy với tiêu chuẩn EI theo kiểm định cục PCCC bộ Công An. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm sử dụng suốt thời gian dài, đảm bảo an toàn cho con người và tài sản.

cua thep chong chay 60 phut e1505575004570 2

Các mẫu cửa thép chống cháy do bên chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã và kích thước, tùy thuộc vào địa điểm lắp đặt mà có thời gian chống cháy khác nhau từ 30-60-90-120 phút đạt chuẩn theo dây truyền sản xuất công nghệ của Thụy Sỹ và Nhật Bản. Cũng như đáp ứng được thời gian chống cháy theo tiêu chuẩn đốt mẫu của cục PCCC.

Bảng giá mẫu về các mẫu cửa thép chống cháy tại An Nam Door

Screenshot 6 6

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc thông tin bài viết, quý khách có nhu cầu báo giá cửa thép chống cháy xin vui lòng liên hệ hotline: 0911.301.866 phụ trách tại nhà máy sản xuất An Nam Door để trực tiếp hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết các sản phẩm theo nhu cầu và số lượng của anh chị.


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666