Các địa điểm chụp ảnh đẹp tại làng cổ Đường Lâm

Khám phá địa điểm chụp ảnh ở làng cổ đường Lâm vô cùng lý thú

Làng cổ Đường Lâm thuộc thị xã Tây Sơn, thành phố Hà Nội. Đúng với tên gọi “làng cổ”, nơi đây lưu giữ nhiều kiến trúc đình chùa, cổ kính (xây dựng từ năm 1833). Chính vì vậy, làng trở thành địa điểm dã ngoại lý thú gần Hà nội được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong đó, phải kể đến các địa điểm chụp ảnh ở làng cổ Đường Lâm “cực chất” như:

1. Cổng làng Mông Phụ – Địa điểm chụp ảnh hấp dẫn

Hình ảnh cô gái tại cổng làng Đông Mụ

Làng cổ Đường Lâm trở thành địa điểm chụp ảnh hấp dẫn

Cổng làng Mông Phụ được xây dựng từ thời Hậu Lê. Có thể nói cổng làng là một tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn với kiến trúc độc đáo mang phong cách “thượng gia hạ môn” ( phần chóp cổng được xây dựng giống với mái nhà cổ).

2. Đình Mông Phụ – Ngôi đình cổ kính

Đình Mông Phụ với những kiến trúc cổ kính thu hút du khách

Đình Mông Phụ có tuổi đời gần 400 năm. Được xây dựng bởi kiến trúc mang đậm nét văn hóa Việt – Mường, cùng nhiều bức chạm khắc sắc sảo, tinh tế, đình trở thành địa điểm tham quan hấp dẫn du khách bốn phương.

3. Nhà cổ Đường Lâm – Địa điểm “sống ảo” lý thú

Nhà cổ Đường Lâm là địa điểm chụp ảnh cưới hấp dẫn cho các cặp đôi

Đến với các địa điểm chụp ảnh ở làng cổ đường Lâm, bạn sẽ không khỏi bất ngờ, bởi kiến trúc độc đáo của 11 ngôi làng cổ bằng gỗ. Mặc dù đã được trùng tu nhiều lần, nhưng nhà cổ Đường Lâm vẫn giữ được nét hấp dẫn riêng biệt.

4. Giếng Cổ – Địa điểm tham quan cổ kính

Giếng cổ tại làng cổ Đường Lâm

Chụp ảnh áo dài ở làng cổ Đường Lâm

Với cấu trúc đặc biệt được làm từ đá ong, giếng cổ trở thành địa điểm chụp ảnh ở làng cổ Đường Lâm hấp dẫn du khách. Mặc dù đã được tu sửa nhiều lần, nhưng giếng vẫn toát lên vẻ đẹp cổ kính, vô cùng lôi cuốn.

5. Đền Thờ Phùng Hưng – Ngôi đền cổ kính tại Đường Lâm

Đền Thờ Phùng Hưng uy nghiêm

Một địa điểm chụp ảnh ở làng cổ đường Lâm hấp dẫn không kém mà tôi muốn tiếp tục chia sẻ tới các bạn chính là đền thờ Phùng Hưng. Với kiến trúc cổ kính gồm các gian Tả – Hữu Mạc, Đại Bái và Hậu Cung độc đáo, chắc chắn bạn sẽ có bức hình tuyệt vời khi đến nơi đây.

6. Lăng Ngô Quyền – Địa điểm check-in tại làng cổ Đường Lâm

Lăng Ngô Quyền địa điểm tham quan hấp dẫn

Cách đền thờ Phùng Hưng khoảng 500m, bạn sẽ tìm thấy địa điểm chụp ảnh ở làng cổ đường Lâm mang tên “lăng Ngô Quyền”.  Lăng Ngô Quyền được xây dựng trên đồi Cấm. Với kiến trúc cổ kính, cùng phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, bạn sẽ vô cùng thích thú khi có cơ hội đến với nơi đây.

Nếu bạn có nhu cầu muốn chụp ảnh đẹp tại làng cổ Đường Lâm, hãy vui lòng liên hệ Thuanduy để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chụp nhiều ảnh đẹp với mức giá ưu đãi nhất!


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666