Hỏi đáp: Nên đi chơi tại Vinhomes Ocean Park 1, Vin 2 hay Vin 3?

Hiện tại siêu quần thể Vinhomes Ocean Park 1; 2 và 3 đã được Vinhomes đưa vào vận hành và sử dụng. Có rất nhiều bạn và gia đình muốn sang đây chơi nhưng đang phân vân không biết nên chơi ở đâu? Vậy hãy để Thuanduy chia sẻ kinh nghiệm xem nên chọn Vin 1; 2 hay 3 để chơi nhé?

choi gi oceanpark 2

Chơi gì tại Vinhomes Ocean Park 1?

Hiện tại Vinhomes Ocean Park 1 đã đi vào hoạt động được một khoảng thời gian, chính vì thế các tiện ích cũng như dịch vụ ở đây đã đồng bộ. Ở đây có một số điểm vui chơi, chụp ảnh checkin sau mà bạn và gia đình có thể tham khảo.

choi gi oceanpark 11

Chơi gì tại Vinhomes Ocean Park 2?

Hiện tại Vinhomes Ocean Park 2 cũng đã hoàn thiện được 80%, một số phân khu đã đón cư dân về ở. Các tiện ích thì đã được chủ đầu tư đưa vào sử dụng từ trước như hồ tạo sóng, kinh đô ánh sáng…

– Tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo rộng hơn 5ha lớn nhất thế giới: có tới tận 6 bể, sóng cũng khá lớn, trẻ em đều phải mặc áo phao mới được chơi

– Biển hồ nước mặn Languna cũng có bãi biển siêu rộng, cát trắng phau nghe nói là cát mang từ Nha Trang ra nên Sia rất mê

– Khu này cũng có các vịnh trượt nước và nhiều điểm check in độc đáo như đỉnh núi hoàng gia, cầu nghệ thuật, xích đu bên biển rất đẹp nhé

– Quảng trường Kinh đô ánh sáng – cách công viên sóng chỉ vài dãy phố, có xe điện đưa đón miễn phí từ công viên sóng sang đây các bạn nhé.

– Khu này có kiến trúc kiểu Châu Âu, tháp tượng thần ánh sáng làm điểm nhấn ở quảng trường, 2 bên quảng trường có các phố đi bộ đứng vào là có ảnh đẹp.

– Trèo lên tháp tượng nhìn xuống khung cảnh cũng đẹp và Tây lắm nhé

– Đừng quên các khung thời gian có diễu hành Carnival nhé! Bé nhà em sung sướng lắm vì được gặp các cô công chúa, nhảy múa và vui đùa trên quảng trường nhộn nhịp.

– Ngay trên quảng trường có những khu ẩm thực để ngồi nhâm nhi và tận hưởng hội hè đậm chất âu châu.

– Buổi tối, tầm từ 19h sẽ các khu ánh sáng ảo Mapping để tương tác như những triển lãm ánh sáng ảo nổi tiếng

Chơi gì tại Vinhomes Ocean Park 3?

– Công viên Vịnh thiên đường tại Quận 3 Ocean City (Ocean Park 3)

– Em khuyên mọi người cố gắng dậy sớm ăn sáng rồi đi chơi sớm cho được nhiều nhaaaa!!! Vì khu nào em cũng thấy hay, những khu em chơi ở trong công viên Vịnh thiên đường:

– Tắm biển Tropical Lagoon: cảnh đẹp và chill như đi biển nhé

– Vui chơi công viên nước: có cả vịnh trượt nước cảm giác mạnh cho người lớn và khu công viên nước cho trẻ em

– Tắm biển trong nhà Four Seasons: trải nghiệm mới lạ thật sự, lần đầu tiên em được tắm biển trong nhà. Khu này đặc biệt phù hợp với trẻ em vì mực nước không quá sâu lại vừa có bãi cát trong nhà vòm nên ko ngại thời tiết mưa nắng đều chill.

– Khu vui chơi trẻ em Aquarium

– Trải thảm picnic ở Marina square

Nên đi chơi ở Vin 1-2 hay 3?

Ocean Park 1: Nếu bạn thích chụp ảnh, ăn uống, cafe thì Vinhomes Ocean Park 1 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ocean Park 2: Nếu bạn yêu thích tắm biển, thích thử cảm giác mạnh với các con sóng hoặc thích các góc chụp ảnh checkin lãng mạn như ở Châu Âu thì Vinhomes Ocean Park 2 sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Ocean Park 3: Còn nếu bạn thích các trò chơi cảm giác mạnh, thích công viên nước và muốn cho bé chơi thì có thể lựa chọn Vinhomes Ocean Park 3, ở đây có nhiều chò trơi cả ngoài trời và trong nhà cho bạn và gia đình thỏa thích vui chơi.

Xem thêm>>

Dịch vụ xe điện tại Vinhomes Ocean Park 2

Dịch vụ đặt bếp nướng BBQ tại Vinhomes Ocean Park


5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666