Sửa chữa và thi công trần thạch cao giá rẻ tại Vinhomes Ocean Park

Bạn đang tìm đơn vị sửa chữa và thi công trần thạch cao giá rẻ tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Hãy để Thuanduy hỗ trợ bạn, với dịch vụ uy tín, chất lượng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 các ngày trong tuần.

thi cong tran thach cao

Bạn cần tìm thợ sửa trần thạch cao tại Vinhomes Ocean Park

Gọi ngay cho chúng tôi, đơn vị chuyên nhận sửa chữa thạch cao giá tốt, báo giá rẻ thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nhận làm tất cả các công trình lớn nhỏ trên toàn địa bàn Hà Nội và đặc biệt là Vinhomes Ocean Park.

Hơn 10 năm thi công sơn nhà & trần vách thạch cao. Đội thợ của Thuanduy khẳng định làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

image 44

Cần sửa chữa thi công trần thạch cao – Gọi là có

Bạn mệt mỏi vì cần thợ sửa trần gấp mà không biết tìm đơn vị nào để thi công nhanh, điều đó không còn là trở ngại, hãy để mọi việc cho chúng tôi.

Thuanduy có đội ngũ chuyên gia sửa chữa trần thạch cao tại nhà nhanh gọn chuyên nghiệp đi kèm là thợ sơn bả lành nghề, khẳng định sau bàn giao trần thạch cao sửa chữa hoàn toàn không để lại vết.

Báo giá thi công trần thạch cao

Hiện nay trần thạch cao có 2 loại chủ yếu như sau:

  • Thạch cao thường: giá trung bình từ 180.000VNĐ – 240.000 VNĐ/m2
  • Thạch cao Vĩnh Tường: giá trung bình từ 240.000 – 300.000 VNĐ/m2

Hãy liên hệ ngay hôm nay với Thuanduy để được hỗ trợ sửa chữa, thi công trần thạch cao tại Vinhomes Ocean Park một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

line sala chuan
XEM THÊM

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666