Bệnh viện quốc tế Vinmec ở đâu Vinhomes Ocean Park 1?

Vinhomes Ocean Park 1 đã quá nổi tiếng với những tiện ích khổng lồ, từ giáo dục đến y tế. Tuy vậy có rất nhiều người vẫn chưa biết bệnh viện Vinmec nằm ở đâu Ocean Park? Thời gian khám chữa bệnh ra sao và có các dịch vụ gì? Vậy hãy tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn cùng Thuanduy nhé.

vinmec oceanpark1

Bệnh viện Vinmec nằm ở chỗ nào Ocean Park 1?

Vị trí: Tọa lạc trong Đại đô thị Vinhomes Ocean Park tại thị trấn Trâu Quỳ, xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Diện tích: lên tới 6.7 ha, được quy hoạch hiện đại, trang bị cơ sở vật chất và thiết bị kỹ thuật hàng đầu hiện nay.
Quy hoạchBệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park có quy mô lớn, bao gồm hai phần chính:

Khu vực phòng khám đa khoa: Đây là nơi tiếp nhận nhu cầu khám chữa bệnh, cấp cứu dành cho cư dân Vinhomes Ocean Park.

Khu vực cao cấp: Phân khu này dành cho những bệnh lý cần điều trị bằng các phương pháp kỹ thuật cao, được thiết kế theo mô hình International Health Consortium, được chia thành 5 phân khu nhỏ:

– Block 1: Khu khám sức khỏe tổng quát

– Block 2: Các trung tâm như: trung tâm tế bào, trung tâm phụ nữ và trẻ em, trung tâm các bệnh lý thần kinh, trung tâm u bướu, trung tâm tim mạch, trung tâm ngoại tổng quát và khu điều trị nội trú.

– Block 3: Khu cung cấp hệ thống dịch vụ cận lâm sàng, phòng ICU, trung tâm tiệt trùng, phòng mổ thông minh, nội soi, thăm dò và phục hồi chức năng,…

– Block 4: Trung tâm y học cổ truyền.

– Block 5: Phòng thí nghiệm để sản xuất tế bào phục vụ điều trị

Bệnh viện Vinmec Ocean Park 1 có tốt không?

Cơ sở vật chất hiện đại, sở hữu sân đỗ trực thăng trên nóc tòa nhà

Bệnh viện Vinmec Ocean Park có quy mô lớn nhất trong 3 cơ sở Vinmec tại Hà Nội. Nơi đây sở hữu hơn 300 giường bệnh và các cấp phòng bệnh khác nhau tùy thuộc vào tình hình kinh tế như: phòng cao cấp, phòng VIP và phòng tiêu chuẩn tổng thống. Đặc biệt, bãi trực thăng được xây dựng trên nóc nhà của bệnh viện dành cho tình huống cấp cứu khẩn cấp. 

vinmec 1

Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Mỗi chuyên khoa tại bệnh viện Vinmec Ocean Park đều hợp tác liên kết với các đối tác chuyên môn uy tín quốc tế.

Ngoài ra, hệ thống Vinmec nói chung sở hữu mô hình quản lý và kết nối dữ liệu trực tuyến hiện đại. Nhờ đó, các bệnh viện đa khoa quốc tế thuộc hệ thống có thể đạt hiệu quả tối ưu trong việc xử lý và cung cấp thông tin giữa các bác sĩ với nhau và cả giữa bác sĩ với bệnh nhân, từ đó cung cấp cho bệnh nhân thông tin về quy trình khám chữa bệnh đơn giản và nhanh chóng nhất.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Vinmec Ocean Park quy tụ nhiều y bác sĩ hàng đầu hiện nay, được tuyển chọn kĩ lưỡng theo đúng sứ mệnh “chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Bệnh viện Vinmec ở đây có bảo lãnh bảo hiểm không?

Hiện tại bệnh viện Vinmec ở Vinhomes Ocean Park 1 chưa đi vào hoạt động chính thức, chính vì thế về vấn đề có bảo lãnh bảo hiểm hay không sẽ được chúng tôi cập nhật và update trong thời gian sớm nhất.

Lời Kết

Nếu cần tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về bệnh viện Vinmec hoặc các dự án ở khu vực Vinhomes Ocean Park 1, Masteri Waterfront hoặc các dự án khác, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi  theo số Hotline hoặc để lại thông tin tại đây.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 tất cả các ngày trong tuần!


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666