Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Manulife tại nhà ở Sóc Sơn

Bạn đang cần tư vấn bảo hiểm nhân thọ Manulife tại nhà ở Sóc Sơn, hãy để thuanduy hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhé. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ tại nhà huyện Sóc Sơn

Bạn nghĩ bạn đang rất khỏe mạnh vì vậy việc gì cần phải mua bảo hiểm, hay bảo hiểm chỉ tốn tiền. Nhưng chúng ta lại không nghĩ rằng, nếu khi chúng ta đang khỏe mạnh mà chúng ta không dành thời gian chăm chút bản thân hoặc bảo vệ cho bản thân thì khi chúng ta gặp phải vấn đề về sức khỏe trong cuộc sống, khi đó chúng ta sẽ không còn cơ hội được bảo vệ nữa. Đặc biệt trong tình hình bệnh dịch đang ngày càng phức tạp và khó lường như này thì việc bảo vệ bản thân và cơ thể lại càng quan trọng hơn lúc nào hết.

Bạn đang băn khoăn không biết tìm cho mình những sản phẩm hoặc các gói bảo hiểm nào uy tín, chất lượng? vậy hãy để Thuanduy giới thiệu cho bạn một số gói sản phẩm của Manulife dưới đây nhé.

Một số gói bảo hiểm nhân thọ Manulife mà bạn có thể tham khảo:

Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife – Chắp cánh tương lai:

Nếu bạn muốn chuẩn bị nền tảng vững chắc cho tương lai của con thì sản phẩm chắp cánh tương lai việt chính là lựa chọn hoàn hảo. Những quyền lợi cơ bản khách hàng được hưởng khi sử dụng sản phẩm này bao gồm:

 • Bảo vệ con yêu từ khi còn nằm trong bụng mẹ trước những biến chứng không mong muốn như: dị tật bẩm sinh, biến chứng thai sản
 • Sau khi con chào đời, con tiếp tục được bảo vệ nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo hay thương tật.
 • Đảm bảo tài chính vững vàng để con được học tập trong môi trường tốt nhất với 150% số tiền bảo hiểm. Ngay cả trong tình huống xấu nhất, bố mẹ gặp rủi ro dẫn đến tử vong hay thương tật, con bạn vẫn sẽ được chăm sóc tốt nhất

Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife – Cuộc sống tươi đẹp:

Với sản phẩm cuộc sống tươi đẹp ưu việt bạn hoàn toàn yên tâm vì bản thân được bảo vệ tối đa trước các loại bệnh nguy hiểm. Manulife hỗ trợ tài chính cho 143 bệnh hiểm nghèo, sức khỏe từ sản phẩm cuộc sống tươi đẹp mà khách hàng được hưởng như sau:

 • Nếu bạn chẳng may mắc phải một bệnh lý nghiêm trọng nào đó dù ở bất cứ giai đoạn nào cũng sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi lên đến 325% số tiền bảo hiểm
 • Phạm vi bảo vệ rộng lớn là 143 bệnh hiểm nghèo và thời gian bảo vệ kéo dài cho đến khi khách hàng đạt 99 tuổi mà phí đóng chỉ trong vòng 12 năm.
 • Nếu bạn chọn thêm các sản phẩm bổ trợ có thể tích hợp thêm chức năng bảo vệ người thân trong gia đình.
 • Đến khi bạn đạt 75 tuổi, sẽ được quyền nhận 100% số tiền bảo hiểm

Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc:

Sản phẩm hành trình hạnh phúc của bảo hiểm nhân thọ Manulife có nhiều đặc điểm ưu việt. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm bảo vệ hoặc gói bảo hiểm tiết kiệm

 • Thời gian đóng phí linh hoạt, chỉ với một hợp đồng duy nhất có thể bảo vệ toàn diện cả gia đình đến trọn đời.
 • Mệnh giá bảo vệ cực lớn, là giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu trước các rủi ro không mong muốn. Cụ thể nếu người được bảo hiểm bị tử vong sẽ được chi trả 400% số tiền bảo hiểm.
 • Khách hàng được hưởng các khoản thưởng hấp dẫn và đều đặn lên đến 150% thậm chí là 400% phí bảo hiểm của năm đầu tiên nếu bạn đạt bạn duy trì hợp đồng 10 năm hay 20 năm.
 • Được hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe hàng năm để luôn luôn an tâm vui sống mỗi ngày.
 • Khi người được bảo bảo hiểm đạt 85 tuổi sẽ được miễn phí bảo hiểm rủi ro và phí quản lý hợp đồng của năm đầu tiên. Trong thời hạn hợp đồng, khách hàng được miễn phí rút tiền.

Gói sản phẩm “Manulife – Gia đình tôi yêu”:

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là sản phẩm ngoài chức năng bảo vệ cá nhân còn được coi là tấm lá chắn cực an toàn, vững chắc cho cả gia đình trước những rủi ro không may có thể ập đến. Những quyền lợi hấp dẫn từ sản phẩm này như sau:

 • Quyền lợi bảo hiểm tối đa khách hàng có thể nhận được trong trường hợp không may xảy ra lên đến 150% phí bảo hiểm mà bạn đóng.
 • Cách đóng phí linh hoạt, phí bảo hiểm có nhiều mức khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu bảo vệ của bản thân và khả năng tài chính của mỗi người.
 • Ngoài bảo vệ bản thân người mua bảo hiểm, phạm vi sản phẩm còn dành cho cả gia đình với quyền lợi cực hấp dẫn.
 • Sản phẩm gia đình tôi yêu ngoài chức năng bảo vệ còn giúp khách hàng hưởng lãi đầu tư, gia tăng tích lũy, tạo nền móng tài chính vững chắc trong tương lai. Với khoản tiền này, bạn có thể thực hiện được những mục tiêu lớn trong cuộc đời mình.

Gói sản phẩm “Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư”:

Nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lãi an toàn, hiệu quả thì gói sản phẩm điểm tựa đầu tư là một lựa chọn hoàn hảo. Nó có thể thực hiện đồng thời hai chức năng là bảo vệ cả gia đình bạn lại vừa có thể đầu tư sinh lãi hấp dẫn.

 • Khách hàng được pháp lựa chọn 6 quỹ đầu tư để sinh lãi giúp gia tăng tài sản một cách dễ dàng
 • Bạn có thể chủ động điều chỉnh số tiền bảo hiểm dành cho đầu tư là bao nhiêu, bảo vệ là bao nhiêu để phù hợp với từng giai đoạn khác nhau của cuộc sống.
 • Khách hàng được nhận các khoản tiền thưởng định kỳ theo đúng như cam kết trong hợp đồng. Ngoài ra, còn được nhận thêm khoản tiền thưởng đặc biệt nếu quyết định duy trì hợp đồng trong vòng 20 năm đầu.
 • Với mức phí bảo hiểm thấp, nhưng có thể bảo vệ trọn vẹn cả gia đình một cách trọn vẹn. Vì thế, có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hẳn bạn không cần phải phân vân nhiều. Đó là cách đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm về dịch vụ cũng như các gói bảo hiểm của Manulife tại Sóc Sơn, hãy nhấc máy và liên hệ với Thuanduy ngay hôm nay bạn nhé. Tôi luôn sẵn sàng ở đây và phục vụ bạn 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Một số dịch vụ bạn có thể tham khảo thêm:

Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Bắc Phú
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Bắc Sơn
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Đông Xuân
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Đức Hòa
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Hiền Ninh
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Hồng Kỳ
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà Kim Lũ
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Mai Đình
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Minh Phú
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Minh Trí
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Nam Sơn
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Phú Cường
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Phù Ninh
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Phù Lỗ
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Phú Minh
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Quang Tiến
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Tân Dân
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Tân Hưng
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Tân Minh
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Thanh Xuân
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Tiên Dược
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Trung Giã
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Việt Long
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Xuân Giang
Tư Vấn Các Gói Bảo Hiểm Manulife tại nhà xã Xuân Thu


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666