Đăng ký vé miễn phí lễ hội khai trương Kinh Đô Ánh Sáng VHOP2

Bạn đang muốn tham gia lễ hội khai trương Kinh Đô Ánh Sáng tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2, tuy nhiên bạn chưa có vé, bạn cũng không biết làm thế nào có thể sở hữu tấm vé để tham gia lễ hội? Hãy đăng ký ngay tại đây để có cơ hội sở hữu vé miễn phí cùng Thuanduy.

Lễ hội khai trương Kinh Đô Ánh Sáng diễn ra vào bao giờ?

Lễ hội khai trương Kinh Đô Ánh Sáng tại Vinhomes Ocean Park 2 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 5 ngày từ ngày 29/04 đến ngày 3/5/2023 tại quảng trường Kinh Đô Ánh Sáng VHOP2.

anh kdsd

Không chỉ có riêng hoạt động khai trương trong 5 ngày liên tiếp, mà ngay sau đó là hàng loạt các chuỗi hoạt động chào hè sẽ được diễn ra trong tất cả các cuối tuần, từ nay cho đến hết tháng 9 và có thể là 365 ngày trong năm.

Lễ hội khai trương Kinh Đô Ánh Sáng có những hoạt động gì?

Hiện tại, lễ hội khai trương quảng trường Kinh Đô Ánh Sáng sẽ được chia ra 5 ngày với 5 hoạt động đặc sắc khác nhau.

Hoạt động đầu tiên của Quảng trường Kinh đô ánh sáng là chuỗi sự kiện Lễ hội “Tinh hoa văn hóa ẩm thực Châu Âu” sẽ diễn ra từ ngày 29-4 đến 3-5-2023. Du khách và cư dân có thể thỏa sức thưởng thức Lễ hội Ánh sáng với các màn trình chiếu Ánh sáng và tương tác 3D mapping; Lễ hội Âm nhạc châu Âu với các đêm nhạc theo chủ đề như đêm nhạc Nga, nhạc Pháp, vũ điệu Flamenco Tây Ban Nha và các hoạt động triển lãm tranh/nghệ thuật đương đại…

quang truong kinh do

Bên cạnh “menu nghệ thuật trình diễn” đặc sắc, du khách và cư dân có thể trực tiếp tham gia tương tác với các hoạt động hoạt náo đường phố như khiêu vũ châu Âu, ban nhạc đường phố, biểu diễn xiếc, ảo thuật, vẽ truyền thần, giải chạy môi trường, giải bóng rổ/tennis… hay thưởng thức ẩm thực tại Hội chợ Ẩm thực và Lễ hội bia – xúc xích với nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động khác để cho du khách có thể trải nghiệm.

Lễ hội khai trương Kinh Đô Ánh Sáng có bán vé không?

Hiện tại lễ hội khai trương Quảng trường KĐAS Vinhomes Ocean Park 2 sẽ không bán vé, tuy nhiên để tham dự một số chương trình đặc biệt hoặc các khu vui chơi đặc biệt, khách hàng phải có vé mời.

Làm thế nào để nhận được vé miễn phí?

Để có thể đăng ký nhận vé mời tham dự sự kiện, quý Anh Chị có thể đăng ký để lại thông tin trực tiếp vào Form dưới đây.

anh kd

Quý Anh Chị nào đăng ký trước sẽ được ưu tiên liên hệ và gửi vé trước. Vé sẽ được gửi tới miễn phí cho đến khi hết thì thôi, vậy nếu Anh Chị nào đăng ký muộn không nhận được vé cũng vui lòng thông cảm cho Thuanduy nhé.

Chúc Anh Chị sẽ có những ngày nghỉ vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu!


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666