Điểm danh các trường tiểu học tại khu đô thị Ecopark

Bạn đang sinh sống ở khu đô thị Ecopark, con bạn đang đến tuổi đi học mà bạn lại đang chưa biết Ecopark có bao nhiêu trường tiểu học và có xa nhà bạn hay không?

Hãy tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn review về tất cả những trường tiểu học tại khu đô thị Ecopark nhé.

Trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield.

Trường học Đoàn Thị Điểm Ecopark

Trường Đoàn Thị Điểm Greenfield Ecopark nằm cạnh khu Phố Trúc thuộc Ecopark Giai đoạn 1, được mệnh danh là ngôi trường xanh nhất miền Bắc với tổng diện tích hơn 26,000 m2 và 70% diện tích là cây xanh.

Với khuôn viên rộng trường bao gồm hơn 100 phòng học và hơn 30 phòng chức năng riêng biệt ( phòng thanh nhạc, phòng thí nghiệm, phòng tin học,…) tuyển sinh từ cấp 1, cấp 2 đến cấp 3, đi kèm với đó là các trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu học tập và trải nghiệm của các em học sinh.

Trường đã đầu tư các chương trình có bản quyền, đã được kiểm chứng chất lượng và được xây dựng bởi các chuyên gia/tổ chức giáo dục Quốc tế nổi tiếng như: Chương trình Toán phát triển tư duy, Chương trình tiếng Anh quốc tế, Chương trình phổ thông quốc tế Cambridge, Chương trình STEM Robotics,..

Hơn thế nữa, được mệnh danh là ngôi trường xanh nhất Việt Nam với hơn 60% diện tích được bao phủ bởi cây xanh và thảm cỏ. Nơi đây là môi trường xanh, sạch để các em thoải mái vận động, vui chơi cùng bạn bè.

Trường phổ thông liên cấp Edison

Trường có diện tích 21.500m2 gồm 5 khối nhà với 120 phòng học chính, hệ thống phòng chức năng, thí nghiệm hiện đại, khu thể thao kết nối với hạ tầng khu thể thao Ecopark,… đủ đáp ứng quy mô học tập liên thông ở cả 3 cấp học.

Điểm nổi bật về chương trình giáo dục của Trường phổ thông liên cấp Edison là bên cạnh khung chương trình giáo dục chuẩn từ lớp 1 đến lớp 12 theo chuẩn  kiến thức và kỹ năng của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Trường phổ thông liên cấp Edison đặc biệt chú trọng phát triển năng lực hội nhập toàn cầu và sự sáng tạo, năng lực ứng dụng công nghệ thông qua việc tích hợp chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế và chương trình ứng dụng Toán – Khoa học – Công nghệ(STEM, IT và Robotics) theo chuẩn Mỹ vào chương trình giảng dạy.

Trường học Edison Ecopark


Bên cạnh đó, trường có 70% là không gian cây xanh dành cho các hoạt động thể thao, ngoại khóa ngoài trời của học sinh. Tạo nên một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Như vậy bạn đã biết các trường tiểu học tại Ecopark rồi đúng không nào? Ngoài thông tin về các trường tiểu học tại khu đô thị Ecopark, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây:

Các Trường công lập gần Ecopark

Học phí Trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield

Học phí Trường phổ thông liên cấp Edison


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666