Gợi ý các điểm vui chơi tại Vinhomes Ocean Park 2

Bạn đang ở Vinhomes Ocean Park 2 – Ocean City? Bạn đã la cà ở đây một thời gian mà vẫn không biết nên đi đâu, chơi gì? Vậy hãy để Thuanduy gợi ý các điểm vui chơi ở đây cho bạn nhé, hi vọng bạn sẽ có một ngày tuyệt vời với những điểm vui chơi này.

Quảng trường kinh đô Ánh Sáng

Với rất nhiều lễ hội diễn ra vào các ngày cuối tuần, cùng vô cùng nhiều các điểm check in tuyệt đẹp. Quảng trường Kinh Đô Ánh Sáng sẽ là một điểm vui chơi tại Vinhomes Ocean Park 2 mà bạn không nên bỏ qua khi đến với nơi đây.

vui choi kinh do as 1
check in kdas

Các công viên nội khu

Các công viên nội khu ở đây như công viên nội khu Chà Là, công viên nội khu San Hô… cũng là một trong những điểm vui chơi, check in vô cùng đẹp mà bạn nên ghé qua.

Đặc biệt ở những khu vực này còn có các khu vui chơi cho các bé, khu bể bơi sang chảnh để bạn tha hồ chụp cho mình những bức ảnh đẹp.

Hồ tạo Sóng Royal Wave Park

Điểm nhấn của dự án Vinhomes Ocean Park 2 không gì khác đó chính là công viên hồ tạo sóng Royal Wave Park với những con sóng cao trên 3m và vô cùng nhiều điểm checkin siêu đẹp mà chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ lỡ.

vui choi kinh do as 2
vui choi kinh do as 1 1

La cà các quán Cafe

Ở Vinhomes Ocean Park 2 cũng có rất nhiều các quán cafe đẹp bạn có thể ghé thăm để trải nghiệm, chụp cho mình những góc hình cực chill.

checkin cafe

Đi gì sang Vinhomes Ocean Park 2?

Nhiều bạn chắc hẳn cũng đang thắc mắc là không biết đi gì sang Vinhomes Ocean Park 2 đúng không? Hiện tại Vingroup đã cung cấp rất nhiều tuyến bus điện sang Vinhomes Ocean Park 2:

+ Tuyến Bus OCP 03: đi từ Vinhomes Ocean Park 1 sang Vinhomes Ocean Park 2-3

+ Tuyến Bus OCP 05: đi từ Mỹ Đình đến Vinhomes Ocean Park 2-3

+ Tuyến Bus OCP 06: đi từ Hồ Tây đến Vinhomes Ocean Park 2-3

Để biết rõ hơn lịch trình cụ thể của các tuyến Bus và các điểm dừng đỗ, các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết đi xe bus nào đến Vinhomes Ocean Park 2 để có thể có cho mình một lộ trình thích hợp.

Chúc các bạn sẽ có những giây phút vui chơi thật vui vẻ tại Vinhomes Ocean Park 2


5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Chia sẻ của bạn đọc
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0829206666